0
Sản phẩm chính hãng Sản phẩm chính hãng Giao hàng tận nơi Giao hàng tận nơi Bảo hành tận nơi Bảo hành tận nơi Đổi trả dễ dàng Đổi trả dễ dàng

CAMERA QUAN SÁT KỸ THUẬT SỐ ĐA PHƯƠNG TIỆN ĐỘ NÉT CAO (HDMI)

Chỉ một năm sau khi khởi động, camera quan sat Hitech CCTV PRO và EXTREME HDMI ghi hình kỹ thuật số. Khách hàng có thể xem trực tiếp trên Internet, và điện thoại di động với độ phân giải cao.


Hitech CCTV Security "PRO SERIES" và "SERIES EXTREME" High Definition cung cấp tất cả các tính năng mới nhất , cho phép các chủ doanh nghiệp xem chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao. Người dùng có thể xem hình ảnh của họ qua Internet và điện thoại di động phần mềm miễn phí và Bảo hành 3 năm chưa từng có. "PRO SERIES" ghi hình kỹ thuật số độ nét cao, thích hợp cho một loạt các ứng dụng kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp .


"DVR là xương sống của một hệ thống camera an ninh ghi hình. Nếu bạn không có một DVR chất lượng, bạn sẽ không bao giờ có được độ phân giải mà bạn mong muốn .
Trọng tâm của các DVR dòng PRO và EXTREME Bao gồm:


- Nén Video H.264 tiết kiệm để lưu trữ hơn 3 lần so với MPEG cũ và DVR JPEG được sử dụng trong quá khứ gần đây. Điều đó có nghĩa là bạn tăng khả năng lưu trữ video, cho phép bạn xem video từ trước vài tháng ( tùy theo dung lượng HDD ). Công nghệ H.264 cũng cung cấp cho bạn chất lượng video tốt hơn khi xem qua internet.


- NEW HDMI (High Definition Multimedia Interface) cung cấp hình ảnh độ nét cao, tuyệt đẹp với Video Clarity HDMI (High Definition Multimedia Interface) và hỗ trợ đầu ra VGA độ phân giải cao 1280 x 1024, 1280 x 720, và 1024 x 768 khi xem trực tiếp – hình ảnh cực kỳ rõ ràng.

- Với 30 khung hình mỗi giây (không có sự cố giật hình mà đã sử dụng với các Digital Video Recorders trướt kia). Bạn có thể ghi lại 24/7, trên Schedule, hoặc phát hiện chuyển động. Ghi lại hình ảnh Video chất lượng 30 khung hình trên mỗi giây.
- Âm thanh ghi lại với 16 kênh sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn

- Xem qua INTERNET bằng PC hoặc ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - cho phép bạn xem và thậm chí có thể điều khiển camera của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Xem xét và kiểm soát hệ thống của bạn trên Internet Explorer, MAC, iPhone, Blackberry, Android, và nhiều hơn nữa. Xem từ xa là miễn phí. Đơn giản chỉ cần kết nối DVR của bạn với internet tốc độ cao với một cáp ethernet chuẩn.


- Hiển thị màn hình nhiều lựa chọn – 1, 4, 8, 16 hình ảnh hoặc  tăng 32 ảnh tại một thời điểm. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn hiển thị màn hình linh hoạt hơn (bố cục) để xem hình ảnh của bạn trên màn hình. Ví dụ, bạn có thể làm cho một máy ảnh lớn hơn một số các máy ảnh khác trên màn hình hiển thị.


- MOTION, 24/7, hoặc KHÓA BIỂU GHI - Bạn có thể tiết kiệm thời gian và không gian ổ đĩa cứng bằng cách ghi hình khi có chuyển động, ghi lại 24/7, hoặc trên một Schedule. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chương trình DVR của bạn để gửi cho bạn một THÔNG BÁO EMAIL KHI có sự cố.


- Tất cả các hệ thống của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn để sao lưu dữ liệu. bạn có thể sử dụng một USB , DVD hoặc backup từ xa qua mạng.


- DIGITAL ZOOM ĐẶC ĐIỂM - DVR của chúng tôi cung cấp một tính năng Zoom kỹ thuật số cho phép bạn phóng to kỹ thuật số trên một khu vực cụ thể hoặc đối tượng. Điều này giúp bạn có một cái nhìn gần hơn cho các mục đích, đối tượng cần quan sát chi tết.

- Phần mềm CMS - Nếu bạn có nhiều Cty hoặc nhiều địa điển bạn  có thể muốn sử dụng tính năng này. CMS cho phép bạn giám sát tất cả các địa điểm của bạn trên một màn hình hiển thị, với "đăng nhập" một hoặc địa chỉ IP. Màn hình lên đến 64 hình ảnh tại một thời điểm.