0
Email: vietitcgroup@gmail.com
Hotline: 0988 802 432

Giới thiệu

01. Về công ty

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển ITC ( Viết tắt là “ ITC ” ), được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Thật Sự Khác Biệt “. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm & dịch vụ viễn thông, an ninh hàng đầu tại Việt Nam, ITC coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh,thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, ITC luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!


Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của ITC trong thời gian qua. Với cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.


Xin trân trọng cảm ơn !

02. Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ viễn thông, an ninh hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

03. Sứ Mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng lại sự ủng hộ, tin tưởng mà Quí khách hàng đã dành cho ITC trong hơn 10 năm qua.

longbech
bidv
vinpaerl
Vinfast
cotecon
tinhky
hoabinh
kohnan
bsmart
ministop
ACB
Vingroup